KHOA HOÁ HỌC THĂM, ĐỘNG VIÊN SINH VIÊN CỦA KHOA ĐANG HỌC TẬP TẠI TRUNG TÂM GIÁO DỤC QUỐC PHÒNG

🔴 Chiều tối ngày 25/10/2023, Ban Chủ nhiệm Khoa, Ban Chấp hành Liên chi Đoàn của Khoa, Ban Chấp hành Liên chi Hội, Cán bộ Giảng viên của Khoa, Chủ nhiệm CLB đã gặp gỡ, thăm hỏi, động viên Sinh viên của Khoa tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng.
🟢 Buổi sinh hoạt diễn ra trong khí vui tươi, ấm cúng. Tại buổi gặp mặt, Khoa đã nghe đại diện sinh viên báo cáo tình hình học tập tại Trung tâm.
🟠 Thay mặt Khoa, TS. Nguyễn Lê Mỹ Linh, Phó Trưởng Khoa đã có những chia sẽ và động viên các bạn sinh viên, đồng thời trao những phần quà của Khoa và LCĐ nhằm khích lệ và động viên tới các bạn.
🟣 Tại buổi gặp mặt đại diện LCĐ cũng đã có những trao đổi những hoạt động trọng tâm của LCĐ trong tháng 11 sắp tới, hi vọng tập thể Hoá 2 vừa hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập tại trung tâm cũng như tham gia đầy đủ, có hiệu quả các hoạt động sắp tới của LCĐ Khoa Hoá học.
🟡 Chúc các em – Tập thể Hoá 2 đoàn kết, nhất trí, hoàn thành các mục tiêu đã đặt ra, hoàn thành thật tốt học kì quân sự, có thật nhiều kỷ niệm đẹp!♥️♥️♥️♥️

Theo dõi chủ đề này
Thông báo về