Lễ đón Tân sinh viên khoa Hóa học khóa 2023 – 2027

Chiều ngày 16/09/2023, Khoa Hóa học đã tổ chức Lễ đón Tân sinh viên khóa 20232027. Buổi lễ diễn ra trong không khí thân mật, đầm ấm và trang trọng với sự hiện diện của:

– TS. Lê Quốc Thắng – Trưởng khoa Hóa học.

-TS. Nguyễn Lê Mỹ Linh – Phó trưởng khoa Hóa học.

-TS. Đặng Thị Thuận An – Chủ tịch Công đoàn khoa Hóa học.

– Th.S. Ngô Duy Ý – Cố vấn học tập lớp Hóa 1.

– TS. Trần Đông TiếnTrợ lý Giáo vụ, Trợ lý Đại học, Sau Đại học, Trợ lý Khoa học

– Ban Chấp hành Liên Chi Đoàn, Ban Chấp hành Liên Chi Hội, Ban chủ nhiệm các Câu lạc bộ của khoa.

Cùng tập thể cán bộ, giảng viên, 21 Tân sinh viên và sinh viên khoa Hóa học các khóa.

Chương trình được khởi động sôi nổi bởi các video clip giới thiệu về các hoạt động của LCĐ và LCH . Các Câu lạc bộ tổ chức trò chơi giao lưu với các tân sinh viên, tập huấn kĩ năng, trao đổi kinh nghiệm tham gia hoạt động và học tập. Tiếp theo chương trình là các tiết mục văn nghệ chào mừng các bạn tân sinh viên của khoa.

Mở đầu buổi lễ là phát biểu khai mạc của TS. Lê Quốc Thắng- Trưởng Khoa Hoa học chia sẻ tâm huyết dành cho các bạn Tân sinh viên, tạo động lực và niềm tin cho các bạn trong chặng đường phía trước. Tiếp theo, TS. Trần Đông Tiến sẽ giới thiệu về cơ cấu Tổ chức của Khoa, cách thức đăng kí môn học, cách học tập ở bậc đại học và giải đáp các vướng mắc của tân sinh viên. Cuối cùng, cố vấn học tập của lớp sẽ làm việc với tân sinh viên. Tại buổi gặp gỡ này, các thầy cô và các anh chị khóa trước còn được lắng nghe những tâm tư, tình cảm chân thành của các Tân sinh viên.

Buổi lễ chào đón diễn ra trọn vẹn với nhiều cung bậc cảm xúc, và kết thúc trong sự hân hoan chào đón các bạn tân sinh viên đầy đam mê và nhiệt huyết.

Một số hình ảnh của buổi gặp mặt Tân sinh viên Khoa Hóa học.

Theo dõi chủ đề này
Thông báo về