Lễ trao học bổng cho SV giỏi, SV vượt khó năm học 2020 – 2021

Hòa cùng không khí cả nước chào mừng Ngày lễ Hiến chương Nhà giáo Việt Nam 20-11, ngày để tri ân các thầy cô và những người hoạt động trong ngành giáo dục.

Khoa Hóa học, Trường Đại học Sư phạm, Đại học Huế đã tổ chức một buổi Lễ trao học bổng cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, sinh viên vượt khó trong học tập và sinh viên có gia đình bị ảnh hưởng bão lụt 2020.

Tại buổi lễ diễn ra vào sáng ngày 19/11, TS. Lê Quốc Thắng – Bí thư Chi bộ, Trưởng Khoa Hóa học hân hoan báo cáo những thành tích đạt được của Khoa Hóa học trong năm học 2019-2020. Một năm học đầy biến động của tình hình Covid 19 và thiên tai, nhưng Khoa Hóa học vẫn đạt được một số thành tích đáng nể về nghiên cứu khoa học cũng như đào tạo.

TS. Lê Quốc Thắng cũng đưa ra những phương hướng để phát triển Khoa Hóa học trong năm học 2020-2021. Qua đó, Thầy cũng gửi lời chúc mừng ấm áp đến quý Thầy Cô và các em sinh viên nhân dịp 20-11.

Đến dự buổi lễ, GS. Dương Tuấn Quang – Quyền Chủ tịch Hội trường Đại học Sư phạm, Đại học Huế gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể Cán bộ, Viên chức của Khoa Hóa học. Mà đặc biệt, là những lời chúc mừng đến thế hệ sinh viên đang học tập tại Khoa.

Theo dõi chủ đề này
Thông báo về
0 Nhận xét
Would love your thoughts, please comment.x