Thông tin tuyển sinh năm 2021

Trường Đại học Sư phạm, Đại học Huế có gần 65 năm bề dày kinh nghiệm, đã đào tạo biết bao thế hệ giáo viên giỏi. Các trường phổ thông công lập, dân lập luôn yêu thích và muốn tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp từ trường Đại học sư phạm Huế.

Sinh viên khoa Hóa khóa 2015-2019

Đặc biệt, sinh viên Khoa Hóa học, Trường Đại học Sư phạm Huế sau khi ra trường có chuyên môn giỏi, kĩ năng tốt, tự tin, năng động, sáng tạo, đáp ứng với sự thay đổi của giáo dục hiện nay; luôn đạt kết quả cao trong các kì thực tập sư phạm tại các trường phổ thông; được tuyển dụng vào nhiều vị trí việc làm trong và ngoài ngành giáo dục. Đặc biệt, sinh viên Khoa Hóa học, trường Đại học Sư phạm Huế còn được các nước tiên tiến trên thế giới cấp học bổng du học toàn phần về đào tạo trình độ thạc sĩ, tiến sĩ, sau tiến sĩ.

Còn chừng chờ gì nữa, Hãy đăng kí vào Khoa Hóa học, Trường Đại học Sư phạm, Đại học Huế để trải nghiệm về chất lượng và thực hiện ước mơ làm giáo viên Sư phạm Hóa học.
130 CHỈ TIÊU SƯ PHẠM HÓA HỌC + 30 CHỈ TIÊU SƯ PHẠM HÓA HỌC ĐÀO TẠO BẰNG TIẾNG ANH
👉 MÃ NGÀNH: 71402127140212TA
👉 MÃ TỔ HỢP: A00 (Toán + Lý + Hóa); B00 (Toán + Hóa + Sinh); D07 (Toán + Anh + Hóa); D90 (Toán + KHTN + Anh).
Liên lạc với số điện thoại văn phòng Khoa Hóa học: 0234.3823140 gặp cô Đào Thị Hải Vân hoặc số di động: 0988455912 – Gặp Cô Nguyễn Thị Thùy Trang để được tư vấn chi tiết hơn về ngành sư phạm hóa học.
Theo dõi chủ đề này
Thông báo về