Phỏng vấn tuyển sinh đào tạo thạc sĩ và nghiên cứu sinh tại trường Đại học Quốc gia Cheng Kung, Đài Loan

Trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại Trường Đại học Sư phạm, Đại học Huế, Giáo sư Chia Chu Chen, Đại học Quốc gia Cheng Kung (Thành Công), Đài Loan sẽ tổ chức gặp mặt và giới thiệu về Trường Đại học Cheng Kung cũng như phỏng vấn sinh viên năm thứ 4, học viên cao học để tuyển sinh và cấp học bổng đào tạo thạc sĩ, nghiên cứu sinh tại trường Đại học Quốc gia Cheng Kung (Thành Công), Đài Loan.
Thời gian dự kiến: 9g00, thứ 3, ngày 04/4/2023.
Địa điểm: Phòng Hội tầng 3, Khu Hiệu bộ, 34 Lê Lợi, Huế.
Trường Đại học Quốc gia Cheng Kung là một Đại học lớn ở phía Nam của Đài Loan. Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ có cơ hội để làm việc với mức lương cao hoặc tiếp tục học tập nâng cao trình độ ở bậc tiến sĩ.
Về phía cá nhân, Giáo sư Chia Chu Chen đã có nhiều năm làm việc với Trường Đại học Sư phạm, Đại học Huế; có mối quan hệ, thiện cảm rất tốt với sinh viên Huế; cùng với các cộng sự khác, luôn quan tâm và hỗ trợ sinh viên Huế.
Khoa Hoá học trân trọng thông báo và kính mời các sinh viên, học viên có nguyện vọng tiếp tục du học sau khi tốt nghiệp tại Trường Đại học Sư phạm, Đại học Huế đăng ký tham gia dự buổi gặp mặt và phỏng vấn.
Lưu ý: Ứng cử viên hoàn thành mẫu phiếu đăng ký và gửi lại cho Khoa qua facebook để Khoa nắm thông tin và số lượng theo đường link: https://drive.google.com/file/d/1J9yKDbOd8vBnCt97AjUCSRaNXVTOkREz/view?usp=sharing
Trân trọng cảm ơn.

Theo dõi chủ đề này
Thông báo về